Đờm dạng hạt là bệnh gì?

By admin / 7 Tháng Bảy, 2018

Đờm dạng hạt là bệnh gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Sau đây chúng tôi xin trích câu hỏi bạn Việt Anh gửi về cho tribenhphoi.vn:

“Chào bác sỹ, cháu là Việt Anh, 24 tuổi, cháu có hút thuốc lá. Dạo này, cháu bị chẳng nước mũi, khi tằng hắng thì có viên màu trắng, có khi là màu như khói thuốc. Hạt đờm nhỏ, tròn tròn. Vậy bác sĩ cho hỏi, cháy bị bệnh gì? Bệnh có nguy hiểm không ạ? Cháu xin cảm ơn!”

Đờm dạng hạt là bệnh gì

Đờm dạng hạt là bệnh gì?

Tin liên quan:

Cách chữa ho có đờm lâu ngày hiệu quả nhất

Những loại thuốc long đờm tốt nhất hiện nay

Bác sỹ giải đáp: Đờm dạng hạt là bệnh gì?

Chào Việt Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây bác sỹ chuyên khoa hô hấp sẽ giải đáp giúp bạn đờm dạng hạt là bệnh gì?

Theo như thông tin Việt Anh chia sẻ, có thể bạn đang mắc bệnh viêm họng hạt. Viêm họng hạt có triệu chứng ho khạc đờm, cổ họng vướng đờm, đờm có dạng hạt. Nguyên nhân gây bệnh có thể do bạn hút thuốc quá nhiều hoặc có thể kết hợp của nhiều yếu tố khác như: môi trường sống có nhiều bụi bẩn, hóa chất độc hại, thời tiết thay đổi thất thường,…

Có thể bạn đọc quan tâm: Tất cả những thông tin cần biết về viêm họng hạt

Câu hỏi đờm dạng hạt có nguy hiểm không phụ thuộc vào bệnh đang ở giai đoạn nào. Do đó, cách tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng xác định tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, từ đó có cách điều trị phù hợp, nhanh khỏi nhất.

Trong thời gian khạc đờm có dạng hạt bạn nên uống nhiều nước hoa quả, súc miệng nước muối để giảm bớt triệu chứng.

Chúc Việt Anh nhanh khỏi bệnh!

Nguồn: http://tribenhphoi.vn/

About the author

admin

Click here to add a comment

Leave a comment: